6 cách bài trí khi trang trí showroom mỹ phẩm noithatardeco

Thảo luận trong 'Rao bán Nội thất - ngoại thất'

ngoại hạng anh
Hut be phot, Thong tac cong, Thong tac nha ve sinh, Thong tac chau rua bat, Thuốc cai rượu, Thuoc cai ruou, Cai ruou, Cách cai rượu, xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, san deck, san decking, ton san deck, thi cong san deck, tam san deck, ton lop, tôn lợp, tôn lạnh, Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 7 cho, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 16 cho, Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho, Thuê xe 16 chỗ, Thue xe 16 cho, Thue xe 4 cho, Thuê xe 4 chỗ, Thue xe 29 cho,

Đồng hồ chính hãng, đồng hồ cơ, đồng hồ dây da, đồng hồ nam, đồng hồ đeo tay

 1. noithattonghop2

  noithattonghop2 New Member


  Điều gì sẽ khiến khách hàng dừng chân để bước vào shop mỹ phẩm của bạn? Nếu như đó không phải là cửa hàng bạn hay lui tới thì chắc chắn những yếu tố về thẩm mĩ, cách phân bố không gian của cửa hàng đã thu hút quý khách hàng. Bạn có thể tham khảo 6 nguyên tắc bài trí khi thiết kế trang trí showroom mỹ phẩm dưới đây để có thể tối tận dụng tối ưu lợi thế này.

  1. Tối ưu thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm để bày biện thật nhiều hàng hóa  Người Việt ta vẫn có câu “no bụng nhưng đói con mắt”, quý khách hàng có thể đã mua đủ nhưng vẫn muốn xem thêm nữa, hành động xem sẽ làm tăng khả năng mua của họ. Tâm lí của những người đi mua hàng càng nhìn thấy nhiều hàng thì sẽ càng dễ vào mua và chẳng ai muốn đi vào một cửa hiệu nghèo nàn, lèo tèo hàng hóa để mua sắm cả. mặc nhiên không phải vì thế mà bạn mang cả lô hàng trong kho ra để trưng bày, điều bạn cần làm là thể hiện cho người mua thấy hàng hóa của bạn rất đa dạng và bạn có thể đáp ứng bất kì hàng hóa nào khách yêu cầu.

  Mọi chi tiết từ biển hiệu, vị trí từng nhóm biển hiệu, phòng thay đồ, khu vực giảm giá, gương, tủ đồ, bậc tam cấp… đều phải được tính toán kĩ lưỡng. Cách trang trí showroom mỹ phẩm cũng là một nghệ thuật đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư kĩ lưỡng thì mới thu được hiệu quả.
  [​IMG]
  2. bày biện hàng hóa có lợi nhuận cao ở vị trí thuận lợi nhất trong cửa hàng mỹ phẩm

  Những sản phẩm mỹ phẩm hàng hiệu đem lại lợi nhuận cao và mặt hàng đem lại tâm lí muốn mua cho khách dù họ không có nhu cầu nên được ưu tiên trưng bày ở những nơi dễ xem thấy nhất.

  3. trang trí nội thất showroom mỹ phẩm an toàn

  An ninh luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi thiết kế cửa hàng mỹ phẩm. Bố trí không gian mở sẽ giúp nhân viên bán hàng quan sát được hết mọi động thái của quý khách hàng. Trước hết đó là cách để giảm những thất thoát chi phí cho cửa hàng. một vài nghiên cứu hành vi chỉ ra rằng, nhiều khi người mua không hề có ý định xấu, họ cũng có đủ khả năng kinh tế chi trả cho món đồ họ muốn nhưng việc trưng bày lộ liễu, không giám sát đã làm nảy sinh ham muốn và tạo điều kiện để thực hiện hành vi xấu.

  4. Thử nghiệm nhiều không gian cho cửa hàng mỹ phẩm

  Để thay đổi không gian và cách bài trí thì các đồ dùng, vật dụng trong shop của bạn phải dễ dàng dịch chuyển và điều chỉnh, vì thế hãy lưu ý điều này khi chọn mua tủ đồ, giá để, đèn và các trang thiết bị khác. Bạn có thể gắn bánh xe để dễ di chuyển tủ đồ, hay thiết kế giá và tủ 2 mặt để bạn tùy biến xoay hướng bạn muốn.

  5. Xếp những dòng hàng hóa liên quan bên cạnh nhau

  Các dòng hàng hóa được khuyên là nên được để cạnh nhau để tạo sự tiện lợi cho quý khách hàng. Ví dụ: các sản phẩm nước hoa cho nam có thể để gần các hàng hóa sữa rửa mặt cho nam,…

  6. Dành vị trí tốt nhất cho mặt hàng chiến lược của showroom mỹ phẩm

  Cần tìm mọi cách để khai thác những mặt hàng bán chạy hay được quý khách hàng ưa chuộng. Điều này giúp gia tăng tỉ lệ mua hàng đồng thời tạo điểm nhấn trong phong cách thiết kế của của hàng.
   

Chia sẻ trang này