Bao Tập Và Bao Sách Nylong In Hình Tiện Lợi

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp'

ngoại hạng anh
Hut be phot, Thong tac cong, Thong tac nha ve sinh, Thong tac chau rua bat, Thuốc cai rượu, Thuoc cai ruou, Cai ruou, Cách cai rượu, xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, san deck, san decking, ton san deck, thi cong san deck, tam san deck, ton lop, tôn lợp, tôn lạnh, Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 7 cho, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 16 cho, Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho, Thuê xe 16 chỗ, Thue xe 16 cho, Thue xe 4 cho, Thuê xe 4 chỗ, Thue xe 29 cho,

Đồng hồ chính hãng, đồng hồ cơ, đồng hồ dây da, đồng hồ nam, đồng hồ đeo tay

 1. nhaicoi1992

  nhaicoi1992 Member

  Mỗi năm cận kề ngày khai giảng các phụ huynh thường chuẩn bị mua đồng phục, đồ dung học tập và sách giao khoa tập vở cho con em mình. Trong đó bao tập vở vẫn là thứ không thể thiếu, những năm gần đây công ty Gia Long cho ra loại bao tập nylon in hình với nhiều mẫu mã đẹp mắt và vô cùng dễ thương.

  Bao tập và bao sách nylon in hình có một ưu điểm nổi trội nhất là hình ảnh được in trực tiếp lên bề mặt nylon của bao tập, bao sách nên chỉ cần bao vào cuốn tập hay cuốn sách là xong. Không cần mất nhiều thời gian như các loại truyền thống từ trước tới nay.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bao tập và bao sách nylon in hình rất đa dạng về mẫu mã phù hợp cho mọi sở thích của bé như doraemon, siêu nhân, mèo hello kitty.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Quý phụ huynh có thể đặt mua các loại bao tập và bao sách nylon in hình tại Công ty Gia Long và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi (có tính phí) hoặc ghé các nhà sách của Fahasa, Phương nam, Nhân Văn trên tòan quốc.

  Hotline đặt mua nylong bao tập vui lòng liên hệ :

  Ms.Thanh Trúc: 090.310.3398

  Ms.Thu Hà : 090.310.3189

  THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIA
  [​IMG]

  Công Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG

  32- 34 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

  Điện thọai : 08-62782118 – 39892440 - FAX: 08-39892837
   

Chia sẻ trang này