Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp'

ngoại hạng anh
Hut be phot, Thong tac cong, Thong tac nha ve sinh, Thong tac chau rua bat, Thuốc cai rượu, Thuoc cai ruou, Cai ruou, Cách cai rượu, xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, san deck, san decking, ton san deck, thi cong san deck, tam san deck, ton lop, tôn lợp, tôn lạnh, Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 7 cho, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 16 cho, Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho, Thuê xe 16 chỗ, Thue xe 16 cho, Thue xe 4 cho, Thuê xe 4 chỗ, Thue xe 29 cho,

Đồng hồ chính hãng, đồng hồ cơ, đồng hồ dây da, đồng hồ nam, đồng hồ đeo tay

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas mini.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn khô tiện dụng hơn so gas.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bình gas mini.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas mini.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bếp gas.
   

Chia sẻ trang này