Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp'

ngoại hạng anh
Hut be phot, Thong tac cong, Thong tac nha ve sinh, Thong tac chau rua bat, Thuốc cai rượu, Thuoc cai ruou, Cai ruou, Cách cai rượu, xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, san deck, san decking, ton san deck, thi cong san deck, tam san deck, ton lop, tôn lợp, tôn lạnh, Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 7 cho, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 16 cho, Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho, Thuê xe 16 chỗ, Thue xe 16 cho, Thue xe 4 cho, Thuê xe 4 chỗ, Thue xe 29 cho,

Đồng hồ chính hãng, đồng hồ cơ, đồng hồ dây da, đồng hồ nam, đồng hồ đeo tay

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 18. muazuicom22

  muazuicom22 Member

  ‍♂️‍♂️‍♂️ CẦN TUYỂN ‍♀️‍♀️‍♀️

  Nam nhân viên cắm hoa: 2️⃣️
  Nam nhân viên phụ việc: 2️⃣️
  Nhân viên kinh doanh: 2️⃣️
  Nhân viên IT: 1️⃣️

  Liên hệ: 094.5711.524
  Làm việc tại : Flower Shop HOA CỦA TUI
  ➡️ Địa chỉ: 53 Âu Cơ, P.10 , Quận 11, TP.HCM

  MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  1. NHÂN VIÊN CẮM HOA:
  - Thực hiện mẫu hoa theo yêu cầu quản lý/khách hàng;
  - Chủ động thiết kế và cắm mẫu mới;
  - Chăm sóc và bảo quản hoa tại cửa hàng;
  - Duy trì vệ sinh khu vực làm việc;
  - Các công việc khác do Quản lý phân công
  **** Thời gian làm việc: 07.00AM – 18.00PM
  +++ Mức lương: thỏa thuận + phụ cấp chuyên cần

  2. NHÂN VIÊN PHỤ VIỆC SHOP HOA:
  - Sơ chế hoa, tưới nước, duy trì vệ sinh cửa hàng
  - Giao hoa nội thành TPHCM khi có yêu cầu.
  - Các công việc khác do Quản lý phân công.
  **** Thời gian làm việc:
  - Ca 1: 07.00AM – 14.00PM
  - Ca 2: 14.00PM – 21.00PM
  +++ Mức lương: thỏa thuận + phụ cấp chuyên cần

  3. NHÂN VIÊN KINH DOANH:
  - Phát triển thị trường, tư vấn mẫu hoa cho khách hàng;
  - Tiếp nhận và chủ động phản hồi phản hồi đơn đặt
  hàng theo yêu cầu;
  - Các công việc khác do Quản lý phân công.
  **** Thời gian làm việc: 07.00AM – 18.00PM
  +++ Mức lương: thỏa thuận + phụ cấp chuyên cần

  4. NHÂN VIÊN IT:
  - Quản lí website, fanpage, advertising;
  - Tiếp nhận và chủ động phản hồi phản hồi đơn đặt
  hàng online;
  - Các công việc khác do Quản lý phân công.
  **** Thời gian làm việc: 07.00AM – 18.00PM
  +++ Mức lương: thỏa thuận + phụ cấp chuyên cần

  ✅ QUYỀN LỢI
  Trải nghiệm công việc thực tế thú vị;
  Môi trường làm việc thân thiện, có cơ hội
  phát huy khả năng giao tiếp trong kinh doanh;
  Trang bị những kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên
  thời hiện đại.

  ☑️ YÊU CẦU
  Trung thực. Ngăn nắp.
  Nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt;
  Hỗ trợ đồng nghiệp cùng hoàn thành tốt công việc;
  Đoàn kết, làm việc có trách nhiệm;
  Tuân thủ nội quy chung và thời gian làm việc.

  Trân trọng!

  P/s: Ứng viên vui lòng liên hệ 0945.711.524 (hoặc để lại số điện thoại + vị trí công việc) nếu có nhu cầu ứng tuyển nhé. Cảm ơn!
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này