1. TrieuVA

  TrieuVA New Member

  Kinh nghiệm du lịch Myanmar

  – Người Việt Nam được miễn visa Myanmar lưu trú dưới 14 ngày. Lưu trú lâu hơn phải làm visa đi Myanmar dạng công tác (lưu trú > 70 ngày).

  - Quý khách đã có visa Myanmar đã hết hạn vui lòng liên hệ: 091.594.6427 - Mr. Sang để được tư vấn dịch vụ gia hạn visa Myanmar cho người Việt Nam mới nhất 2018 !.

  [​IMG]

  – Thanh toán: Tiền của Myanmar là Kyat, du khách có thể đổi ngoại tệ thành đồng Kyat để chi tiêu khi ở Myanmar, tuy nhiên bạn không thể mang vào hoặc mang theo đồng Kyat khi rời khỏi Myanmar.

  Đồng đô la Mỹ được chấp nhận ở Myanmar để thanh toán cho khách sạn, vé máy bay, taxi, công ty du lịch, nhà hàng, phí tham quan viện bảo tàng và công trình kiến trúc khác. Các loại thẻ thanh toán được chấp nhận ở nước này là American Express, Visa và Dina Credit Card.

  – Thuế sân bay: ở Myanmar bạn sẽ phải trả 10$ thuế sân bay cho những chuyến bay quốc tế.

  – Khi đến sân bay Myanmar các vật dụng mang theo phải được khai báo bao gồm ngoại tệ trên 2000$, đồ trang sức, máy quay phim và các vật dụng điện tử khác.

  Đồ cổ và các hiện vật khảo cổ không được mang lên chuyến bay. Những vật dụng được phép mang theo không tính phí là 2 chai nước, 2 tút thuốc lá, 100 điếu cigar, 1,5 pao (khoảng 450g) thuốc lá, nước hoa chai 1 panh (khoảng 0,58l).

  – Xem đầy đủ tại: https://xingiahanvisa.net/dich-vu-x.../dich-vu-xin-visa-di-myanmar-tai-sai-gon.html
   

Chia sẻ trang này