1. quangnam91

  quangnam91 New Member

  Xưởng chuyên thiết kế và sản xuất các loại bàn ghế nhà hàng, bàn ghế quán ăn, bàn ghế quán lẩu nướng, bàn ghế cafe, quán bia bar, quán trà sữa, quán ăn nhanh, bàn ghế văn phòng, bàn ghế sân vườn....Ngoài những mẫu có sẵn tại xưởng, chúng tôi nhận làm mẫu theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm bàn ghế nhà hàng, bàn ghế cafe, bàn ghế quán ăn nhanh, ban ghế cafe sân vườn mẫu mã nào đang thịnh hành, đang là xu hướng Hot trên thị trường hiện nay?
  Bạn không biết nên lựa chọn sao cho phù hợp với không gian của mình, không biết nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp sản phẩm với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, bền, giá rẻ.


  Hãy đến với Nội thất Vạn Hưng Phát để chúng tôi có thể giúp bạn những băn khoăn đó và có được sản phẩm ưng ý nhất. Với trên 5 năm hoạt động chúng tôi khẳng định mình là một đơn vị uy tín để bạn có thể đặt niềm tin của mình.

  Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên quý khách yên tâm với những sản phẩm tại đây. Đến với Vạn Hưng Phát quý khách sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, lên mẫu 3D để bạn có thể dễ dàng bố trí sản phẩm sao cho phù hợp với không gian hơn.

  Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mời quý khách tham khảo

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  -------------------------------------------------------------------
  Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ

  Công ty nội thất Vạn Hưng Phát
  [​IMG]☎ Hotline: 0981867875
  [​IMG]Địa chỉ Showroom: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này