Prudential đã ra mắt giải pháp PRU-Tương Lai Tươi Sáng kế hoạch học vấn hiệu quả cho con.

Thảo luận trong 'Mua bán tên miền - website'

ngoại hạng anh
Hut be phot, Thong tac cong, Thong tac nha ve sinh, Thong tac chau rua bat, Thuốc cai rượu, Thuoc cai ruou, Cai ruou, Cách cai rượu, xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, san deck, san decking, ton san deck, thi cong san deck, tam san deck, ton lop, tôn lợp, tôn lạnh, Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 7 cho, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 16 cho, Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho, Thuê xe 16 chỗ, Thue xe 16 cho, Thue xe 4 cho, Thuê xe 4 chỗ, Thue xe 29 cho,

Đồng hồ chính hãng, đồng hồ cơ, đồng hồ dây da, đồng hồ nam, đồng hồ đeo tay

 1. misssvbkh051

  misssvbkh051 Member


  Hẹn gặp tác giả “Con nghĩ đi, mẹ không biết” – Thu Hà, chúng tôi dường như bị cuốn hút vào chuyện bầu bạn với con, định hướng nghề nghiệp cho con và cả chuyện chuẩn bị tài chính tương lai của gia đình chị.

  Chào chị! Bí quyết nào giúp chị có thể vừa lo công việc ngoài xã hội vừa chăm sóc 2 em bé đang “tuổi ăn, tuổi lớn” chu đáo nhất?

  Mình không tách bạch công việc “ngoài xã hội” với việc làm mẹ. Dù làm gì mình cũng phải nghĩ về 2 con của mình trước tiên. Nếu muốn có nhiều thời gian bên con, mình sẽ tìm ra cách. Còn nếu cứ để công việc cuốn đi, mình sẽ có rất nhiều lý do để “biện minh” cho hành động cắt xén thời gian dành cho con.

  Đã bao giờ Xu hay Sim “chán” chị chưa?

  Chắc là chưa, vì 2 con vẫn còn muốn bên mình nhiều lắm. Hồi trước, mình từng gặp khó khăn khi giao tiếp với Xu. Vì thế mình bắt đầu học cách chấp nhận, yêu thương cả những lỗi sai của con và có cách ứng xử phù hợp với mỗi nàng. Bây giờ, Xu Sim đã tự giác “tuôn” ra đủ chuyện với mẹ. Tuy nhiên, khiến con thoải mái chia sẻ với mẹ từ a đến z, mình vẫn cần cùng con cố gắng nhiều.
  [​IMG]
  Tác giả “Con nghĩ đi, mẹ không biết”- Thu Hà

  Gần gũi con, vậy đã khi nào chị “nhân cơ hội” định hướng nghề nghiệp cho con chưa?

  Đừng khoác lên ba mẹ trách nhiệm “định hướng” con vì con khác, mình khác. Dù con muốn làm nghề nào, miễn con thấy yêu thì mình sẽ không cấm cản. Quan trọng là các con trở thành người đàng hoàng tử tế. Khi con đã thích điều gì thì cái con cần chính là lòng tin tưởng, ủng hộ từ cha mẹ. Mình nghĩ phụ huynh tốt nhất nên chuẩn bị “nền móng” để hỗ trợ con kịp thời. Với mình, nền móng đó chính là việc cùng con học tập và lập một kế hoạch tài chính rõ ràng và vững chắc cho gia đình..

  Chị quan niệm thế nào về việc học cùng con?

  Hiện các con của mình đang học chương trình quốc tế. Tất cả đều rất khác so với những điều mình từng học. May mà mình đã tuyên bố sớm “Con nghĩ đi, mẹ không biết!” nên các con “tự bơi” một cách vui vẻ. Một mặt để con chủ động và tự chịu trách nhiệm, mặt khác, mình cũng “học lại từ đầu”, để con có thể thảo luận với mình bất cứ lúc nào con cần.

  Vậy còn tài chính vững chắc và rõ ràng thì sao?

  Vững chắc nghĩa là kế hoạch tài chính đó phải đảm bảo con đường học vấn trọn vẹn cho con, cho dù cha mẹ có gặp rủi ro, khó khăn trong công việc, hay thu nhập bị giảm sút. Rõ ràng nghĩa là kế hoạch tài chính đó phải có lộ trình phù hợp với từng giai đoạn phát triển của con. Ví dụ, khi đi học thì học phí là một khoản “phải có” hay khi ra trường, cần vốn khởi nghiệp thì con cũng an tâm có mẹ hỗ trợ. Nhiều phụ huynh chọn cách gửi tiết kiệm ngân hàng, nhưng nếu xét về lộ trình chi trả và khả năng phòng ngừa rủi ro thì mình lại thấy bảo hiểm nhân thọ ưu việt hơn.

  Chị có đang “ưu ái” bảo hiểm nhân thọ quá không?

  Nếu ưu ái mà chuyện học của các con được đảm bảo thì cũng đáng mà (cười). Có bảo hiểm, các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng về học phí của con, đặc biệt khi học phí thì ngày càng tăng còn phụ phí thì “mọc như nấm”. Mình tìm hiểu cũng nhiều đấy, và hiện tại mình đang khá tâm đắc với gói bảo hiểm PRU-Tương Lai Tươi Sáng.

  Ngoài những quyền lợi học vấn hấp dẫn, mở rộng bảo vệ tài chính gia đình khi xảy ra các tình huống rủi ro, sản phẩm này còn “ghi điểm” bởi khoản thưởng vốn khởi nghiệp nếu các con học tập xuất sắc. Đây giống như lời nhẳn nhủ đến các con rằng nếu nỗ lực, con sẽ đạt được những thành quả xứng đáng!

  Cảm ơn những chia sẻ của chị.

  Gần đây, công ty Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam đã ra mắt giải pháp PRU-Tương Lai Tươi Sáng với nhiều quyền lợi hấp dẫn: Quyền lợi học vấn đảm bảo 175% số tiền bảo hiểm (STBH) và được chi trả thành từng đợt tăng dần trong 5 năm cuối của hợp đồng, phần thưởng trị giá 25% STBH cho sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy loại giỏi trở lên...Ngoài ra, sản phẩm này còn mở rộng quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình. Trong trường hợp người trụ cột của gia đình không may xảy ra rủi ro, PRU-Tương Lai Tươi Sáng có thể chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 400% STBH…

  Từ 06/11/2017 đến 06/02/2018, 500 khách hàng đầu tiên mua hợp đồng PRU-Tương Lai Tươi Sáng với tổng phí bảo hiểm quy năm từ 20.000.000 VNĐ trở lên, kèm theo 2 sản phẩm gia tăng bảo vệ cho trẻ em: Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em và Bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ em sẽ có cơ hội sở hữu quà tặng là một chiếc xe đạp trị giá 1.450.000 VNĐ.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247.   
 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Cảm ơn bạn đã hướng dẫn
   

Chia sẻ trang này