Shop thanh lý đồ cũ giá siêu rẻ tại Tp.HCM. Sản phẩm đẹp đến 95%. Chất lượng cực tốt

Thảo luận trong 'Rao bán Nội thất - ngoại thất'

ngoại hạng anh
Hut be phot, Thong tac cong, Thong tac nha ve sinh, Thong tac chau rua bat, Thuốc cai rượu, Thuoc cai ruou, Cai ruou, Cách cai rượu, xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, san deck, san decking, ton san deck, thi cong san deck, tam san deck, ton lop, tôn lợp, tôn lạnh, Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 7 cho, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 16 cho, Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho, Thuê xe 16 chỗ, Thue xe 16 cho, Thue xe 4 cho, Thuê xe 4 chỗ, Thue xe 29 cho,

Đồng hồ chính hãng, đồng hồ cơ, đồng hồ dây da, đồng hồ nam, đồng hồ đeo tay

 1. alehopz99

  alehopz99 Member

  Bạn cần tìm cửa hàng bán đồ cũ giá rẻ nhưng lo ngại sẽ mua nhầm hàng kém chất lượng, giá cao?

  Bạn có đồ cũ cần thanh lý nhưng chưa biết chọn cửa hàng nào để thanh lý được giá?

  Hãy đến Shop thanh lý số 1 để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên!

  Cửa hàng chúng tôi chuyên thanh lý đồ cũ các loại giá rẻ tại TP.HCM gồm các mặt hàng như: bàn ghế cũ các loại, nội thất văn phòng cũ, nội thất gia đình cũ, tủ kệ trưng bày cũ,… Sản phẩm bán ra luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tình trạng từ 90% trở lên, mẫu mã đẹp, được tuyển chọn kĩ càng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí: rẻ, đẹp và chất lượng.

  [​IMG]

  Nếu bạn có đồ cũ không dùng đến, hãy thanh lý cho chúng tôi thay vì vứt bỏ sẽ rất lãng phí. Những thứ bạn không cần nhưng sẽ có rất nhiều khác cần. Việc thanh lý đồ cũ cho chúng tôi là bạn đã giúp những người có điều kiện khó khăn sở hữu sản phẩm yêu thích với mức giá rẻ nhất, mang ý nghĩa nhân văn rất cao.

  Với số tiền có được từ việc bán đồ cũ cho Shop thanh lý số 1, bạn chỉ cần bù thêm một khoản là có thể mua được sản phẩm mới. Chúng tôi nhận trao đổi sản phẩm 2 chiều.

  Với mức giá thu mua cao và đặc biệt không ép giá khách hàng, bạn hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình. Để được báo giá nhanh nhất, bạn hãy chụp hình sản phẩm cần thanh lý rồi gửi qua Zalo/Viber số 0961227378, chúng tôi sẽ xem và báo giá nhanh nhất có thể.

  Hãy đến Shop thanh lý số 1 để thanh lý đồ cũ, mua sắm đồ mới với mức giá cực kì hấp dẫn!

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Hotline: 0961227378 hoặc bạn hãy lên Google gõ “Shop thanh lý số 1” sẽ ra kết quả về shop chúng tôi.
   
 2. alehopz99

  alehopz99 Member

  uppppppppppppppppp
   
 3. alehopz99

  alehopz99 Member

  uppppppppppppppppp
   

Chia sẻ trang này