Tổng kho hàng đồ cũ giá cực rẻ tại TP.HCM. Hàng đạt tình trạng đến 95%

Thảo luận trong 'Rao bán Nội thất - ngoại thất'

ngoại hạng anh
Hut be phot, Thong tac cong, Thong tac nha ve sinh, Thong tac chau rua bat, Thuốc cai rượu, Thuoc cai ruou, Cai ruou, Cách cai rượu, xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, san deck, san decking, ton san deck, thi cong san deck, tam san deck, ton lop, tôn lợp, tôn lạnh, Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 7 cho, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 16 cho, Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho, Thuê xe 16 chỗ, Thue xe 16 cho, Thue xe 4 cho, Thuê xe 4 chỗ, Thue xe 29 cho,

Đồng hồ chính hãng, đồng hồ cơ, đồng hồ dây da, đồng hồ nam, đồng hồ đeo tay

 1. alehopz99

  alehopz99 Member

  Đồ cũ luôn có sức hút rất lớn bởi giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên, để mua được đồ cũ giá rẻ có chất lượng tốt là điều không dễ dàng. Đã có rất nhiều người mua nhầm phải đồ cũ kém chất lượng mà giá lại cao. Để tránh tiền mất tật mang, bạn hãy đến Shop thanh lý số 1.

  Shop thanh lý số 1 chuyên thanh lý các mặt hàng đồ cũ như: nội thất gia đình, nội thất văn phòng, bàn ghế café, bàn ghế học sinh, tủ kệ trưng bày,… có tình trạng từ 90% trở lên nhưng chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp với mức giá chỉ bằng ½ hàng mới trên thị trường.
  [​IMG]
  Khi mua đồ cũ thanh lý tại Shop thanh lý số 1 bạn sẽ được:

  - Sở hữu món đồ yêu thích với mức giá cực rẻ

  - Sản phẩm bán ra được bảo hành tận nơi từ 6-12 tháng

  - Hàng đẹp từ 90% trở lên giá chỉ bằng một nửa hàng mới

  - Lắp ráp tận nơi miễn phí

  Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thanh lý đồ cũ, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá thu mua. Với mức giá thu mua cao nhất hiện nay, chúng tôi sẽ đem lại quyền lợi cao nhất cho quý khách. Để được báo giá nhanh nhất, quý khách hãy chụp hình sản phẩm lại và gửi cho chúng tôi qua Zalo/Viber số 0961227378 để nhận được mức báo giá tốt nhất.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

  Hotline: 0961227378
   

Chia sẻ trang này