Vingroup bắt tay Petrolimex

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp'

ngoại hạng anh
Hut be phot, Thong tac cong, Thong tac nha ve sinh, Thong tac chau rua bat, Thuốc cai rượu, Thuoc cai ruou, Cai ruou, Cách cai rượu, xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, san deck, san decking, ton san deck, thi cong san deck, tam san deck, ton lop, tôn lợp, tôn lạnh, Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 7 cho, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 16 cho, Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho, Thuê xe 16 chỗ, Thue xe 16 cho, Thue xe 4 cho, Thuê xe 4 chỗ, Thue xe 29 cho,

Đồng hồ chính hãng, đồng hồ cơ, đồng hồ dây da, đồng hồ nam, đồng hồ đeo tay

 1. phat_le1102

  phat_le1102 Member

  Ngày 8-11, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Xăng dầu VN (Petrolimex) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện xây dựng chuỗi tổ hợp dịch vụ cho toàn bộ sản phẩm xe VinFast.
  • 2,7 nghìn tỉ USD để phủ sóng đủ trạm sạc cho xe điện trên toàn cầu
  • Xe hơi điện: chạy không tốn xăng nhưng sạc pin chỗ nào?
  [​IMG]
  Ông Nguyễn Việt Quang (hàng đầu, bên phải), tổng giám đốc Vingroup và ông Phạm Đức Thắng - tổng giám đốc Petrolimex tại lễ ký kết - Ảnh: B.CHI

  Theo đó, tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex, VinFast - thành viên của Vingroup - sẽ khảo sát để xây dựng hệ thống trạm sạc và cho thuê pin dành cho xe điện; các trạm kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa ôtô, xe máy điện.

  Hai bên cũng phối hợp đầu tư trạm dừng nghỉ trên các tuyến đường bộ, cửa hàng tiện ích nhằm phục vụ các sản phẩm của VinFast và nhiều phương tiện khác.

  Trước đó, ngày 25-10, VinFast đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với PV Oil. Theo VinFast, hãng này sẽ tập trung triển khai trạm sạc pin, cho thuê pin tại các cơ sở của Petrolimex, PV Oil, kết hợp với những địa điểm thuộc cửa hàng tiện ích VinMart+, khu đô thị Vinhomes, đại lý ủy quyền... nhằm phục vụ sản phẩm xe máy điện Klara sắp ra mắt và các dòng xe điện trong tương lai.

  Đến năm 2020, VinFast tính triển khai 30.000 - 50.000 điểm sạc và cho thuê pin xe điện trên cả nước. Cùng với đó sẽ là những trạm kiểm tra, bảo dưỡng xe, trạm nghỉ để cung cấp các dịch vụ hậu mãi.

  Ông Nguyễn Việt Quang - tổng giám đốc Vingroup - kỳ vọng sự ra đời tổ hợp dịch vụ trên sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ thống giao thông tại VN và đem lại những giá trị tích cực cho người dân.
   

Chia sẻ trang này